Thời sự

An Thái – Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu hiện nay

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, bữa ăn luôn đóng vai trò quan trọng với con người. Đặc biệt là những người lao động phải làm việc với cường độ cao. Do đó, tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp rất cần thiết. Một trong những đơn vị được thị trường đề cao hiện nay, phải kể đến Công ty cổ phần dịch vụ thương mại An Thái. Hãy cùng tìm hiểu về những nét nổi bật trong dịch vụ cung cấp suất ăn của An Thái trong bài viết dưới đây nhé.

4 tiêu chí đối với đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp đạt chuẩn

Suất ăn công nghiệp là phần cơm trưa/ tối giữa các ca kíp của học sinh, công nhân, nhân viên. Suất ăn được giao tới các nhà máy, xí nghiệp, trường học. Những suất ăn này thường được sản xuất theo số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn. Suất ăn phải phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động thông thường.

Suất ăn công nghiệp ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng một cách trực tiếp. Do đó, những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp đòi hỏi phải đáp ứng các tiêu chí nhất định.

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Suất ăn công nghiệp phải đáp ứng yêu cầu về nguồn cung cấp nguyên liệu rõ ràng, cơ sở và quy trình chế biến sạch sẽ, đạt chuẩn.

Thực đơn đa dạng, cân bằng chế độ dinh dưỡng

Thực đơn là một trong những yếu tố giúp bữa ăn trở nên thật hấp dẫn, người thưởng thức cảm thấy ngon miệng hơn. Một suất ăn chất lượng đòi hỏi đa dạng món ăn, thay đổi liên tục để không gây nhàm chán.

Các chuyên gia cần kiểm duyệt, đánh giá chế độ dinh dưỡng cho khách hàng. Định lượng món ăn phải đầy đủ, không quá ít, đảm bảo đủ no cho người lao động. Bởi vì khi no, người lao động mới đủ tinh thần và thể chất để làm việc hiệu quả nhất.

Giá thành sản phẩm phù hợp

Nhiều người cho rằng, suất ăn công nghiệp sản xuất theo dây chuyền với số lượng lớn, giá rẻ nên chất lượng không cao. Tuy nhiên, trên thực tế, thị trường có nhiều thực phẩm chất lượng và giá thành phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất suất ăn công nghiệp để giảm thiểu những chi phí nguồn lực, tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Thái độ chuyên nghiệp, tận tâm phải thể hiện ở sự đáp ứng nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Giải đáp tận tình thắc mắc về chế độ dinh dưỡng trong thực đơn suất ăn công nghiệp.

Làm việc với chữ “tâm” đặt lên hàng đầu sẽ thu hút nguồn khách hàng mới, đồng thời giữ chân khách hàng cũ. Một thái độ thân thiện, tận tình, chu đáo luôn “ghi điểm” cực mạnh. Từ đó, giúp đơn vị cung cấp chiếm được lòng tin rộng rãi trên thị trường.

An Thái – Cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

An Thái hình thành từ mô hình Bếp ăn trường học, được vận hành theo quy trình đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản. Trải qua nhiều năm, An Thái đã vươn lên và phát triển thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Luôn luôn phấn đấu để mang lại những bữa ăn chất lượng nhất, hoàn hảo nhất cho các trường học, công ty, doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài khu công nghiệp.

Bất cứ một doanh nghiệp, công ty làm về lĩnh vực thực phẩm nào cũng đều phải đặt vấn đề vệ sinh, an toàn lên hàng đầu. Tại An Thái, chúng tôi đảm bảo cung cấp những suất ăn công nghiệp sạch với nguồn nguyên liệu rõ ràng và tươi ngon. Từ đó, khách hàng luôn an tâm với những bữa ăn chất lượng, hoàn hảo.

Về giá thành sản phẩm, chúng tôi cam kết mức giá hợp lý, phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Thực đơn suất ăn công nghiệp đa dạng, đủ chất

Thực đơn suất ăn công nghiệp của An Thái sẽ được xây dựng và gửi cho khách hàng trước 4 tuần. Điều này giúp khách hàng có thể theo dõi, cân nhắc danh sách các món ăn mỗi ngày cho cán bộ công nhân viên. Nếu có yêu cầu thay đổi, hai bên sẽ cân nhắc để đưa ra thực đơn tốt nhất.

Trước khi áp dụng thực đơn cho bếp, chúng tôi có đội ngũ kiểm duyệt đảm bảo tiêu chuẩn suất ăn. Mỗi khẩu phần ăn tại An Thái đều đảm bảo:

Sự đa dạng, phong phú trong món ăn

Một thực đơn chuẩn là thực đơn phải đảm bảo sự đa dạng trong lựa chọn, chế biến món ăn. Nếu để người ăn thưởng thức mãi một món thì chắc chắn sẽ gây nhàm chán, đơn điệu. Thậm chí, nó còn không đủ dưỡng chất cần thiết cho quá trình lao động.

Thực đơn suất ăn công nghiệp chuẩn Nhật tại An Thái luôn bao gồm món chính, món phụ, món canh, tráng miệng và món cải thiện. Tất cả đều không lặp lại ít nhất từ 7 – 10 ngày.

Cân bằng dinh dưỡng

Dinh dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe con người. Một khẩu phần ăn luôn phải đảm bảo cân bằng đầy đủ bốn nhóm dưỡng chất. Đó là bột đường, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất.

Cung cấp đủ calories cho ngày dài lao động

Những người lao động với cường độ cao luôn cần nạp năng lượng đầy đủ. Như vậy mới có thể làm việc hiệu quả nhất. Hiện nay, một khẩu phần ăn tiêu chuẩn phải đáp ứng 1000 – 1200 Kcal.

Lựa chọn An Thái làm đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, chắc chắn doanh nghiệp, công ty của bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì!

An Thái - cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hiện nay

Chất lượng phục vụ tạo nên một thương hiệu An Thái uy tín, bền vững

Cung cấp suất ăn công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn đặt ra hàng đầu đối với những dịch vụ ăn uống hiện nay. An Thái có đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Giấy chứng nhận Bếp ăn đủ điều kiện An toàn thực phẩm.
  • Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm.
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm suất ăn.

Ngoài ra, An Thái tham gia “Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm”. Nó sẽ bảo vệ cho những rủi ro xảy ra với mức bồi thường tối đa: 1.000.000.000 VNĐ/ mỗi sự cố.

Tại nơi làm việc của bếp ăn, An Thái cũng xây dựng quy chuẩn rõ ràng:

  • Trang phục khi làm bếp sạch sẽ, chỉnh tề, đeo khẩu trang, găng tay đúng mục đích.
  • Nhân viên bếp gọn gàng, sạch sẽ về tóc, móng tay, móng chân. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, không sử dụng điện thoại.
  • Khay ăn sạch sẽ, khô ráo, đảm bảo không có dị vật bám dính.
  • Thực phẩm, nguyên liệu luôn được sắp xếp gọn gàng, khoa học, thuận tiện.

Quy trình chế biến khép kín một chiều, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn cải tiến áp dụng công nghệ vào trong chế biến và sản xuất.

Có thể thấy, An Thái hội tụ đầy đủ tiêu chí để trở thành đơn vị cung cấp suất công nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đang dần dần cố gắng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để vươn xa hơn trên thị trường!