Thời sự

An Thái – Sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp

Suất ăn công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Những suất ăn này được chế biến với số lượng lớn, từ vài trăm đến vài chục nghìn suất/ lần phục vụ. Đi kèm với đó, chất lượng cũng phải được đảm bảo, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của nhiều công ty, xí nghiệp.

Suất ăn công nghiệp là gì?

Bữa ăn hàng ngày vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Nó cung cấp dinh dưỡng thiết yếu nhằm tái tạo sức lực cho người lao động. Thời đại công nghiệp hóa phát triển. Kéo theo đó mọi doanh nghiệp đều chú trọng đến sức khỏe người lao động. Vì vậy, họ chú trọng hơn cho những suất ăn hàng ngày của cán bộ công nhân viên.

Suất ăn công nghiệp được sản xuất theo số lượng lớn

Bữa ăn rất quan trọng đối với mỗi người lao động tại doanh nghiệp

Suất ăn công nghiệp là bữa ăn của công nhân viên, học sinh hay sinh viên (công nhân nhà máy, xí nghiệp, nhân viên, thợ tại công xưởng…) trong khoảng thời gian nghỉ giữa các ca làm. Suất ăn này có thể là bữa trưa hoặc tối tùy theo ca kíp được phân bổ tại từng môi trường, địa điểm.

Suất cơm công nghiệp khác với cơm văn phòng hay bình dân thông thường. Chúng được chế biến theo dây chuyền nhằm đáp ứng một lượng lớn thức ăn cho hàng nghìn công nhân viên. Đồng thời, thời gian nấu cũng phải nhanh chóng, chất lượng. Có như vậy thì mới mang đến hiệu suất lợi nhuận cho doanh nghiệp cung cấp.

Tại sao dịch vụ suất ăn công nghiệp lại trở nên phổ biến?

Trước kia, người lao động thường tự túc cho những bữa ăn. Họ thường tranh thủ giờ nghỉ để ăn cơm mang từ nhà hoặc đi ăn ngoài quán… Một số doanh nghiệp, đơn vị cũng đã tổ chức bữa ăn giữa ca cho nhân viên. Hoặc xây dựng căng tin để người lao động thuận tiện hơn trong việc ăn uống.

Tuy nhiên, người lao động tự lo bữa ăn từ nhà luôn tốn thời gian, công sức. Đặc biệt, ăn uống tự do không đảm bảo điều kiện lao động cả một ngày dài. Thêm vào đó, trong thời buổi phát triển công nghiệp hóa, quy mô sản xuất mở rộng, diện tích mặt bằng khan hiếm. Do vậy, việc doanh nghiệp tự tổ chức bữa cơm trở nên phức tạp và khó khăn.

Hình thức dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp xuất hiện. Nhằm giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn mà người lao động và doanh nghiệp mắc phải.

Đặc điểm của suất ăn công nghiệp

Đối tượng

Đối tượng chủ yếu của suất ăn là số lượng lớn các công nhân viên tại nhà máy, xí nghiệp, công xưởng… hay học sinh, sinh viên tại trường học, y bác sĩ tại bệnh viện…

Thời gian

Thời gian phục vụ suất ăn tại các xưởng, xí nghiệp chỉ diễn ra trong thời gian ngắn từ 1 đến 1.5 giờ vào giữa ca làm. Nhưng sẽ kéo dài liên tục mỗi ngày, đều đặn hàng tháng, năm. Dù nhanh gọn, tiết kiệm thời gian nhưng không vì thế mà giảm chất lượng và hình thức trang trí món. Người ăn cũng không quá nhàm chán với suất ăn của mình.

Thực đơn

Thực đơn món ăn trong suất ăn thay đổi mỗi ngày để tránh tạo cảm giác nhàm chán cho người ăn. Thực đơn được xây dựng trên cơ sở đối tượng phục vụ – nhân viên lao động trí óc hay chân tay. Ngoài ra, giá cả cũng quyết định đến thành phần món ăn trong thực đơn.

Cách chế biến

Những suất ăn công nghiệp được chế biến trong bếp ăn công nghiệp hoạt động với công suất cực kỳ lớn. Dây chuyền tại đây cũng sắp xếp theo thứ tự khoa học, hợp lý. Điều này nhằm đảm bảo thời gian nấu nhanh, số lượng nhiều nhưng chất lượng không hề thay đổi.

Đội ngũ nhân viên bếp ăn

Đầu bếp, nhân viên bếp ăn bắt buộc thành thạo, huấn luyện kỹ càng về cách thức chế biến. Đồng thời phải hiểu biết về dinh dưỡng trong mỗi món ăn.

Chất lượng suất ăn

Mỗi suất ăn cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, cung cấp năng lượng thiết yếu cho người lao động. Món ăn ngon cũng tùy thuộc vào tay nghề nấu nướng của đầu bếp. Do đó, khi lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn, doanh nghiệp cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng. Nó sẽ đảm bảo chất lẫn lượng bữa cơm cho nhân viên.

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn phải quan tâm là chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Các nguyên liệu, quy trình chế biến và thành phẩm đều được kiểm tra gắt gao trước khi phân phối. Tất cả hướng đến an toàn sức khỏe cho con người.

Suất ăn công nghiệp cung cấp bởi Công ty cổ phần dịch vụ thương mại An Thái

Tại An Thái, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những suất ăn công nghiệp sạch với nguyên liệu đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Phương châm kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Luôn mang đến những bữa ăn tốt nhất cho trường học, doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài khu công nghiệp.

Suất ăn công nghiệp tại An Thái luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

An Thái tự hào là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín nhất hiện nay

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo nhiều năm kinh nghiệm nấu ăn. Đồng thời, đã trải qua các khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng chuyên môn, được tập huấn vệ sinh ATTP. Đặc biệt họ được khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

Thực đơn luôn đa dạng, không gây nhàm chán cho người ăn. Đặc biệt, đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho khoảng thời gian lao động, làm việc.

An Thái có đầy đủ chứng nhận kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm như:

  • Giấy chứng nhận Bếp ăn đủ điều kiện An toàn thực phẩm;
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
  • Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm;
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm suất ăn…

Ngoài ra, An Thái còn tham gia “Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm” nhằm bảo vệ cho những rủi ro xảy ra với mức bồi thường tối đa: 1.000.000.000 VNĐ/ mỗi sự cố.

Đó là những lý do khiến suất ăn công nghiệp An Thái luôn chiếm lợi thế trên thị trường hiện nay. Rất mong Quý khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại đây!